รีวิว Staycation ที่ Conrad Bangkok พักผ่อนสบายในราคาที่คุ้มค่ากว่าที่คิด

ด้วยสถานการณ์ Covid-19 ทำให้หลายคนมีการทำงานที่บ้าน หรือ Work From Home รวมถึงตัวเราเองด้วย แต่การที่อยู่ในสถานที่เดิม ๆ นานจนเกินไป และต้องเจอกับสถานการณ์โควิดที่ไม่รู้ว่าจะดีขึ้นเมื่อไหร เราเริ่มมีอาการเบื่อ รวมถึงคนข้างตัวเราเป็นโรคซึมเศร้าเป็นที่เรียบร้อยค่ะ เลยมีการวางแผนเปลี่ยนสถานที่ทำงาน + พักผ่อนในราคาที่ไม่แพงเกินไป มีการปรึกษากับเพื่อน และหลายๆ ท่าน จนได้โปรโมชั่น Stay Rewarded @ Conrad Bangkok บน LINE SHOPPING ในราคา 2,090 บาท มาดูกันว่า ราคานี้ โรงแรมคอนราด มีอะไรบ้าง?

Stay Rewarded @ Conrad Bangkok

  • ห้องพรีเมี่ยม (Premium Room)
  • เข้าพักฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี / 1 ท่าน พร้อมเตียงเสริม
  • อาหารเช้า 2 ท่าน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  • Hilton Honors Points* เพิ่ม 2,090 คะแนน
  • ขยายเวลา Check-in/Check-Out ได้
  • สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์ส (สมัครฟรี)
  • เข้าร่วมแคมเปญ Wow Weekdays! เข้าใช้ Executive Lounge ชั้น 29 ฟรี โดยสามารถใช้เลาจน์ในช่วงบ่าย Afternoon Tea เวลา 14.00 – 16.00 และ Evening Snack เวลา 17.30 – 19.00 ซึ่งทั้งสองช่วงเวลาจะมีเสิร์ฟเครื่องดื่ม พร้อมขนม อาหารว่าง เฉพาะ จ-พฤ นะ

**หมายเหตุ: รีวิวนี้ผู้เขียนเป็นผู้ชำระค่าที่พักด้วยตัวเอง ไม่มีสปอนเซอร์ใดๆ ทั้งสิ้น**

สำหรับห้องพรีเมี่ยมจะมีให้เลือกทั้งแบบ King และแบบ Twin โดยที่เราในวันนั้นเลือกเป็นห้องแบบ King ห้อง Studio ขนาด 41 ตร.ม. ชั้น 24 วิวจากห้องจะมองเห็นทแยงไปทางตึกสินธร ทาวเวอร์ ซึ่งไม่ถูกตึกสูงบัง มีสีเขียวแซมจากต้นไม้ ภายในห้องมีการแยกชุดโต๊ะโซฟา และชุดโต๊ะทำงานออกจากกัน ปลั๊กภายในห้องมีทั้งแบบ Universal และ USB Port นอกจากนี้ตัวผ้าม่านจะเป็นการควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าทั้งหมด

Conrad Bangkok
เผลอนั่งไปแปปนึง เตียงยับเลย
โรงแรมคอนราด
Conrad Bangkok
Conrad Facilities

สำหรับทีวีจะเป็นขนาด 47 นิ้ว นอกจากช่องปกติแล้ว เราสามารถเชื่อมต่อผ่าน Google Chromecast เพื่อต่อมือถือขึ้นจอทีวีได้ ส่วน Mini bar จะมีชา กาแฟ ให้ตามปกติ และน้ำดื่มที่ตั้งไว้ในห้อง 2 ขวด (สามารถขอเพิ่มได้)

ถัดมา มาดูห้องน้ำกันบ้าง แน่นอนที่ขาดไม่ได้คือ อ่างอาบน้ำ ที่ Conrad Bangkok ตัวอ่างจะลึกกว่าหลายๆที่ที่เคยไปนอน และที่ชอบมาก คือ สุขภัณฑ์ที่เป็นระบบไฟฟ้า/อัตโมมัติ หมดกังวลสำหรับคนติดที่ฉีดตูด ที่สำคัญเวลานั่งนาน รู้สึกอุ่นมาก และอีกอย่างที่ชอบคือ พวก Bathroom amenities เลือกใช้เป็นของ Shanghai Tang กลิ่นชาผสมกับอโรม่า ซึ่งทุกคนที่เข้าพัก รวมถึงเราบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า มั น ห อ ม ม า ก

Conrad Bangkok Staycation

ช่วงที่เราไปพักตรงกับแคมเปญ Wow Weekdays! ของทางโรงแรมคอนราด และพักในวันธรรมดาพอดี เลยได้มีโอกาสไปลองนั่งพักผ่อนชิมขนม อาหารว่าง ทั้งรอบบ่าย (Afternoon Tea) และรอบเย็น (Evening Snack) โดยในรอบบ่ายจะเน้นเป็นขนมทานเล่น เช่น แซนวิช ครัวซองค์ ขนมปัง สโคน ขนมหวาน โดยเราสามารถตักเองได้ ส่วนเครื่องดื่มสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ได้เลย สั่งได้เรื่อย ๆ จนกว่ารอบปิด มีปลั๊กให้บริการ สามารถเอาโน้ตบุ๊คลงมาทำงานได้เลย

Executive Lounge โรงแรมคอนราด
Afternoon Tea Conrad Bangkok

สำหรับรอบเย็น สำหรับเราไม่ขอเรียกว่าอาหารว่าง เพราะถ้าชิมทุกเมนูที่มีอยู่ในไลน์ เรียกว่าอิ่มแบบไม่กินข้าวเย็นได้เลย (ซึ่งเราก็คือ 1 ในนั้น) เมนูต่างๆ สามารถเติมได้ไม่อั้น สำหรับเครื่องดื่มในรอบเย็น นอกจากชา กาแฟ น้ำอัดลม น้ำเปล่า มีเครื่องดื่มประเภทม็อกเทลไว้ให้ลองกันด้วย

Evening Snack Conrad Bangkok

ส่งวิวตอนกลางคืนจากห้องพักมาฝากกันค่ะ

Conrad Hotel

ตัดภาพมาที่ตอนเช้า จะเรียกว่าโชคดีก็ได้ที่เข้าพักในช่วงผ่อนปรนให้มีการทานอาหารในร้านได้ ทางโรงแรมคอนราดจึงเปิดชั้น 29 ซึ่งเป็นชั้นของ Executive Lounge ในการเข้าทานอาหารเช้า เราไม่แน่ใจว่าในช่วงปกติไลน์อาหารเช้าของที่นี่จะมีให้เลือกเยอะขนาดไหน แต่ถ้าให้เราเปรียบเทียบกับตอนเข้าพักในโรงแรมอื่น แบบ 5 ดาวในช่วงปกติที่ไม่มีโควิด สำหรับเราขอเรียกว่าครบในทุกมิติ แต่ยังไม่หลากหลายค่ะ ส่วนพวก Egg Station เรายังให้ครบ โดยเฉพาะ White Egg Omelette เราพึ่งเคยเจอที่คอนราดเนี่ยละ อร่อยด้วย

Conrad Bangkok
Conrad Hotel

ส่งท้ายด้วยวิวสระว่ายน้ำ วันที่เราพักเค้าให้ว่ายได้แล้วนะคะ ส่วนเราขอแค่มานอนชมวิวพักท้องหลังอิ่มตอนเช้าก็พอ 🙂

Swimming Pool Conrad Bangkok

สรุปหลังเข้าพักที่ Conrad Bangkok เราให้ความคุ้มค่าในระดับที่ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน วิวจากห้อง facilities ต่างๆ เตียงดูดวิญญาณ หมอนนุ่มๆ เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน หิวเมื่อไหรก็ขึ้นไปที่เล้าจน์ ถ้ามีโอกาสแนะนำให้ลองมาพักผ่อนกันได้

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูโปรโมชั่นได้ที่ > Conrad Bangkok Hotel | LINE SHOPPING และสามารถจองห้องพักได้ผ่าน
– Line Offcial Account @ConradBangkokHotel
– อีเมล [email protected]
– โทร 026909999

บทความที่คล้ายกัน
Book a Bed Poshtel ที่พักในตัวเมืองภูเก็ต บรรยากาศสบาย อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน
Moon Dragon Hotel โรงแรมนอนสบาย ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ติดถนนคนเดินท่าแพ

Spread the love