Hilton Sukhumvit Bangkok รีวิวโรงแรมใจกลางสุขุมวิท พักสบาย โปรคุ้มมาก

อย่างที่เขียนเกือบทุกบทความว่าในสถานการณ์ Covide-19 มันเครียด การหากิจกรรม หรือหาสิ่งที่สามารถผ่อนคลายความเครียด โดยไม่ลำบากตัวเองจนเกินไป ก็อยากทำให้มันสุดๆ ช่วงที่ผ่านมาเป็นเปลี่ยนที่นอนในกรุงเทพไปเรื่อย โดยการแนะนำจากเพื่อน และในรีวิวนี้ เรามาแนะนำโรงแรมใจกลางสุขุมวิท อยู่ในซอยสุขุมวิท 24. ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ / เอ็มโพเรี่ยม / เอ็มควอเทียร์ อย่าง Hilton Sukhumvit Bangkok (โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ) โดยโปรโมชั่นที่ได้ ก็ได้มาจาก LINE SHOPPING อีกแล้ว 555

ต้องเหลาก่อนว่า ที่นี่เราพักมา 2 ครั้ง แต่โปรโมชั่นที่เขียนในบทความนี้ิ คือโปร DOUBLE DELIGHT โดยราคาจะอยู่ที่ 2,499 บาทได้เครดิตจากทางโรงแรมไปเลย 2,499 บาท แต่ในระหว่างที่เขียน โปรใกล้จะหมดเวลาแล้ว T-T แต่ทางโรงแรมน่าจะมีโปรโมชั่นอื่นออกมาเรื่อยๆ แหละ รวมถึงใกล้เข้าสู่โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” อีกรอบ ก็จะได้สนับสนุนค่าห้องอีก 40%

โปรโมชั่น Hilton Sukhumvit Bangkok ให้อะไรบ้าง?

  • ห้องดีลักซ์ (Deluxe) 1 คืน
  • สำหรับโปร DOUBLE DELIGHT ได้เครดิต 2,499 บาท เท่ากับค่าห้องเลย
  • เก็บสะสมคะแนน Hilton Honors และสิทธิประโยชน์ ได้ตามปกติ
  • เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 12.00 และขยายเวลาเช็คเอ้าได้ถึง 15.00
  • สามารถเข้าพักในวันเสาร์-อาทิตย์ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
  • ห้องน้ำแยกโซนเปียก โซนแห้งชัดเจน

**หมายเหตุ: รีวิวนี้ผู้เขียนเป็นผู้ชำระค่าที่พักด้วยตัวเอง ไม่มีสปอนเซอร์ใดๆ ทั้งสิ้น**

เริ่มต้นจากห้องพัก ขนาดห้อง 38 ตร.ม. เราสามารถแจ้งพนักงานได้ว่า อยากได้เป็นห้อง King Bed หรือ Twin โดยในรอบนี้เราเลือกเป็น King Bed พร้อมหมอนสองใบ แยกโซนโต๊ะทำงาน กับโซฟาชัดเจน กระจกภายในห้องมีขนาดใหญ่ มองเห็นวิวได้ชัด โดยเราได้วิวฝั่งเอ็มโพเรี่ยม อาจจะมองไม่ได้กว้างเพราะฮิลตันติดกับอีกโรงแรมนึงพอดี ส่วนปลั๊กมีให้เลือกใช้ทั้งแบบ Universal และ USB Port

Hilton Sukhumvit
โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ

สำหรับ Mini bar นอกจากน้ำดื่ม 2 ขวดที่เราสามารถขอเพิ่มได้ มี ชา กาแฟ ในบางห้องจะมีเครื่องชงกาแฟแคปซูลไว้ให้ด้วย ต้องบอกก่อนว่ารอบแรกเราที่เราไปพักมีเจ้าเครื่องนี้ให้ แต่รอบสองเราไม่มีเครื่องนี้ ถ้าใครอยากได้เพิ่ม อาจจะรีเควสกับเจ้าหน้าที่ได้

Hilton Sukhumvit Bangkok

ส่วนห้องน้ำของที่โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก เพราะเขาจะแยกโซนเปียก นั่นก็คือพวกโซนแช่อ่าง – อาบน้ำ กับโซนแห้ง หรือโซนขับถ่ายไว้อย่างชัดเจน มีประตูปิดแยกกันระหว่างสองโซน โดยตรงกลางจะที่เป็นโซนแต่งตัว และอ่างล้างหน้า ส่วนอื่นๆ เช่น ไดร์เป่าผม, slipper, เสื้อคลุม มีให้ตามปกติ

ฮิลตัน สุขุมวิท
Hilton Sukhumvit

สิ่งหนึ่งน่าสนใจในช่วงโควิด-19 ก็คือ ราคาอาหารในโรงแรมนี้ค่ะ ในช่วงนี้ทางโรงแรมจะมีพวกโปรโมชั่นต่างๆ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย เริ่มต้นที่ 69 บาท รวมถึงอาหารที่เป็น In-Room Service ก็ไม่แพงอย่างที่คิดเมื่อเทียบกับที่อื่นๆ

สำหรับเครดิตที่ได้มา 2,499 บาท เราหมดไปกับการกินล้วนๆ เลยค่ะ จัดเต็มทั้งมื้อเย็น และมื้อเช้าของโรงแรมไป รสชาติของอาหารอร่อยเลยนะคะ ปริมาณก็ไม่น้อยด้วย โดยเฉพาะเมนูแซลมอน ซีลเนื้อปลาได้ดีมาก ๆ

Hilton Sukhumvit

ส่วยเครดิตที่เหลือ เราสั่ง Breakfast In-room Service มาทาน Smoke Salmon Scrambled egg อร่อยมาก เสียดายโจ๊กแอบจืดไป เศร้าเลย

Hilton Sukhumvit
ฮิลตัน สุขุมวิท

อย่างที่บอกข้างต้นว่าเรามาพักที่โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท 2 รอบ ในช่วงรอบที่ 2 เป็นช่วงผ่อนปรนพอดี ห้องอาหารเช้าเลยเปิดให้มานั่งทานได้ตามปกติ โดยใช้พื้นที่ของห้องอาหาร Scalini ชั้น 2 ไลน์อาหารอาจจะยังไม่หลากหลายมาก แต่ก็มีครบในทุกมิติ และทุกจุดยังตักเองไม่ได้ (แต่ทานเติมได้เรื่อยๆ) ส่วนโซน egg station ทางพนักงานจะให้ติ๊กลงในกระดาษา ก็ถือว่ามีให้ครบทุกแบบค่ะ

ฮิลตัน สุขุมวิท อาหารเช้า

สรุปโดยรวมของ Hilton Sukhumvit Bangkok เป็นอีกโรงแรมที่พักผ่อน หรือเปลี่ยนที่ทำงานได้สบายมากๆ บรรยากาศดี บริการของเจ้าหน้าที่ทุกท่านดี โลเคชั่นดี เดินไปห้างหรือรถไฟฟ้าได้สะดวกมาก และอาหารอร่อย ^ ^

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูโปรโมชั่นได้ที่ > LINE SHOPPING และสามารถจองห้องพักได้ผ่าน
– Line Offcial Account @hiltonskbkk
– โทร 026206666

บทความที่คล้ายกัน:
รีวิว Staycation ที่ Conrad Bangkok พักผ่อนสบายในราคาที่คุ้มค่ากว่าที่คิด
iuDia Hotel หนีความวุ่นวายไปอยุธยา พักริมแม่น้ำแบบเป็นส่วนตัว

Spread the love

Comments are closed.