Kagonoya สุกี้ญี่ปุ่น ชาบูแบบเดลิเวอรี่ อิ่มที่บ้านได้แบบไม่กลัว Covid-19

ระหว่างช่วงเดือนพฤษภาคม 2564 ที่กำลังเขียนบทความนั้น ด้วยสถานการณ์ Covid-19 ที่รัฐบาลได้ประกาศให้ร้านอาหารต่างๆ เปิดเป็นแบบ Take-Away หรือซื้อแบบกลับบ้านได้อย่างเดียว ห้ามนั่งกินที่ร้านโดยเด็ดขาด ด้วยความอยากชาบู สุกี้ญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก เลยทำการหาข้อมูลร้านชาบูที่เปิดขายแบบ Delivery ที่มีซอสน้ำดำอร่อยๆ 😛 มีเนื้อวัว จนไปเจอของร้าน Kagonoya แต่เปิดเป็นแบบเดลิเวอรี่ (Delivery) ตอบโจทย์ความต้องการทุกอย่าง เลยลองสั่งมากินดู

เมนูร้าน Kagonoya และวิธีการสั่ง

ที่ร้าน Kagonoya แบบเดลิเวอรี่จะมีอยู่ 2 แบบให้เลือกคือ ชุดอิ่มคุ้ม 699+ บาท และชุดอิ่มพรีเมี่ยม 899+ บาท (+ = VAT 7%) ทั้งสองราคาสามารถเลือกเนื้อสัตว์ได้มากถึง 15 ถาด มีชุดผัก ข้าว เส้น น้ำจิ้ม และเลือกน้ำซุปได้ 1 แบบ ส่วนความแตกต่าง คือ แบบ 699+ จะไม่มีเนื้อวากิว มีเนื้อแบบอื่น เลือกเอง 15 ถาด ส่วน 899+ มีหลักๆ ให้เลย Kago Wagyu Topside 4 ถาด และ Kago Wagyu Outside 4 ถาด และเลือกเองอีก 7 ถาด

ส่วนวิธีการส่ง เท่าที่ถามพนักงาน ถ้าเราสั่งเองผ่านช่องทาง Line Offlicial Account ของร้าน พนักงานในไลน์จะติดต่อ และเลือกการจัดส่งของจากสาขาที่ใกล้ที่สุดโดยใช้ Grab Express ให้ ซึ่งค่าจัดส่งจะไม่ได้รวมกับค่าอาหาร และค่าส่งขึ้นอยู่ระยะนะ หรือถ้าอยากสั่งเองก็ใช้แอป LINE MAN หรือ Gojek ในการสั่งได้ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน ในรอบนี้เราสั่งผ่าน Line Offcial Account เพราะตอนนี้เขามีโปรแถมสลัดแซลมอน โค้กกระป๋อง และวอยเชอร์ส่วนลด 100 บาทสำหรับทานที่ร้าน ปล.โปรโมชั่นมีถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ถ้ามีอัปเดตจะมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

รอบนี้เราขอจัดเต็มเป็นแบบชุดอิ่มพรีเมี่ยม 899+ ไปเลย พอมาถึง อย่างแรกที่ตกใจคือ ปริมาณอาหารเยอะจนคิดว่า สั่งมากินแค่ 2 คนจะหมดไหมวะนั่น ส่วนเนื้อ ตัวถาดรองเนื้อใช้เป็นแบบกระดาษ พร้อมอุปกรณ์ในการทาน เช่น ตะเกียบ

Kagonoya

อย่างแรก Kago Wagyu Topside ส่วนนี้จะมีลายมันค่อนช้างชัด ทางร้านรวมจำนวน 4 ถาดไว้ในอันเดียว ดูในภาพอาจจะไม่เยอะ แต่เนื้อมันซ้อนหลายชั้นอยู่นะ

Kagonoya สาขา

ถัดมา Kago Wagyu Outside รวมจำนวน 4 ถาดไว้ในอันเดียวเช่นกัน เนื้อส่วนนี้จะเน้นเป็นเนื้อส่วนแดง แต่บอกเลยว่าพอแกว่งๆ ในน้ำซุป ชุบไข่ดิบเอาเข้าปาก อืม…นุ่มมาก

Kagonoya ราคา

สำหรับอีก 7 ถาดที่เหลือ เราเลือกเป็น เนื้อแองกัสออสเตรเลีย / เนื้อติดมัน US / เนื้อหมูคุโรบุตะ / เนื้อหมูเบคอน / หมูไก่ไม้ไผ่ซึมึเระ ทั้งหมดนี้เนื้อที่เราชอบที่สุดกลับเป็น เนื้อหมูคุโรบุตะ เพราะนุ่มมากอีกแล้ว 555 รองลงมาเป็นเนื้อแองกัสออสเตรเลีย

Kagonoya รีวิว
เนื้อหมูคุโรบุตะ
รีวิว Kagonoya
เนื้อแองกัสออสเตรเลีย
kagonoya delivery
เนื้อหมูเบคอน
เนื้อ US มันจุกๆไปเลยจ้ะ

รายการข้าวและเส้น เลือกอูด้ง และข้าวผัดแซลมอน ส่วนน้ำซุปเลือกเป็น ซุปสุกี้ยากี้ (น้ำดำ) เป็นซุปที่เราชอบที่สุดแหละในร้านนี้ เพราะถ้าให้เทียบกับร้านอื่นที่ขายแบบเดียวกัน ของ Kagonoya จะมีความหวานติดปลายลิ้น เลยไม่รู้สึกเค็มมาก แต่ถ้าพูดถึงน้ำดำร้านที่เราชอบ ถูกลิ้นเรามากที่สุดตั้งแต่กินมาคือ ร้าน Akiyoshi แฮะๆ 😀

อูด้ง + ข้าวผัดแซลมอน
ชุดผักรวม พร้อมไข่ดิบ

เตาพร้อม กระทะพร้อม ลุยได้เลย! เอาเข้าจริง ๆ ปริมาณขนาดนี้ เราว่าเหมาะสำหรับ 3-4 คนอิ่มได้เลยนะคะ เพราะเราท่าน 2 คนไม่หมด แถมยังเหลือเนื้อสัตว์ไว้เพียบเลย ส่วนน้ำซุปให้มาแบบ 2 กระป๋องใหญ่ๆ ไม่ห่วงเลย เยอะถึงขนาดว่าเราเอาน้ำซุป ไปใส่มาม่ากินต่อมื้อเย็นได้ด้วย สั่งหนึ่งได้กินถึงสอง

โดยรวมแล้วสำหรับ สุกี้ชาบูเดลิเวอรี่ในยุค Covid-19 ของเจ้านี้ ตอบโจทย์คนอยากทานสุกี้ญี่ปุ่นอยู่ที่บ้าน เคล้าเนื้อดี ๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้ในตลาดคู่แข่งจะมีหลายเจ้าให้เลือกสรร ทั้งในราคาที่ถูกกว่า หรือแพงกว่า แต่ก็นับว่าเจ้านี้เป็นอีก 1 ในร้าน Delivery ที่น่าลองสักครั้ง แต่ข้อเสียคือ มีสาขาจำกัดเฉพาะในกรุงเทพ และปริมณฑลเท่านั้น

สาขาของร้าน Kagonaya

  • K Village (สุขุมวิท 26)
  • Mercury Ville ชิดลม ชั้น 2
  • Market Place นางลิ้นจี่ (โซน Outdoor) ชั้น 2
  • Market Place ทองหล่อ (ทองหล่อ ซอย 4) ชั้น 2
  • Mega Bangna (โซน Food Walk) ชั้น 3
  • The Walk เกษตร-นวมินทร์ (ติด Starbuck) ชั้น 1
  • The Walk ราชพฤกษ์ (โซน Market Walk) ชั้น 1
  • Sena fest เจริญนคร ชั้น 2- Central Plaza ปิ่นเกล้า ชั้น G (ใกล้ลิฟต์แก้ว) ชั้น 1

ฝากติดตามเพจกันด้วยนะคะ บางอันเราอาจจะไม่ได้เขียนบนเว็บเด้อ

บทความที่คล้ายกัน:
Akiyoshi Premium บุฟเฟต์สุกี้ชาบูเนื้อพรีเมี่ยม และอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 50 อย่าง
ชาบูโก บุฟเฟต์ชาบู-ย่างเนยในเตาเดียว อร่อยกับหมู-เนื้อ-ซีฟู๊ด แบบไม่จำกัดเวลา

Spread the love