Audrey Cafe แบบ Buffet อร่อยจริง คุ้มจริง มีให้เลือกกินมากกว่า 70 เมนู

ถ้าเบื่อบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ชาบู ซูชิกันแล้ว แต่ก็ยังอยากกินอาหารแบบบุฟเฟต์​อยู่ ซึ่งล่าสุดเราไปเจอร้านหนึ่งอย่าง Audrey Cafe ถ้าใครเคยไปทานมาแล้ว จะรู้ดีว่าบรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมาก แสงสวย ถ่ายรูปสวย มีหลายๆคน รวมถึงเพื่อนเราเองก็เคยจัดงานแต่งที่ร้านนี้ สไตล์อาหารที่เสิร์ฟจะเป็นสไตล์ฟู้ดฟิวชั่น แบบ A La Carte เสิร์ฟจานต่อจาน

บรรยากาศภายในร้าน
Audrey Cafe ทองหล่อ

แต่ช่วงหลายเดือนก่อน ที่ร้าน Audrey Cafe ได้เพิ่มทางเลือกให้กับสายจัดหนัก เปิดเป็นแบบบุฟเฟต์เพิ่มขึ้นมา และความพิเศษ คือ สามารถเลือกทานเมนูของร้านได้ไม่อั้นภายใน 2 ชั่วโมง โดยจะต้องจองผ่านแอปพลิเคชั่นที่ชื่อ Hungry Hub สามารถเลือกจองทานแบบบุฟเฟต์ได้ 7 สาขา ได้แก่ ทองหล่อ 11 / เอ็มควอเทียร์ / เซ็นทรัล เอมบาสซี่ / สยามเซ็นเตอร์ / เซ็นทรัล ลาดพร้าว/ เซ็นทรัล เวสเกตต์ และ Zpell รังสิต ราคาแบบบุฟเฟต์จะมีให้เลือก 2 แบบคือ

  • แพ็กเกจ 678 บาท / คน เป็นราคาวันจันทร์-วันพฤหัสบดี ทานได้ทุกเมนูที่ร่วมกับ Hungry Hub รวมน้ำเปล่า ของหวาน แต่ไม่รวมเครื่องดื่มพิเศษ
  • แพ็กเกจ 789 บาท / คน เป็นราคาที่จองได้ทุกวัน ทานได้ทุกเมนูที่ร่วมกับ Hungry Hub รวมน้ำเปล่า ของหวาน และเครื่องดื่มพิเศษ เช่น Italian Soda, Herbal Drink และ Soft Drink

แล้ว Audrey Cafe แบบบุฟเฟต์มีเมนูอะไรบ้าง

หลังจากที่เริ่มสั่งเมนูล็อตแรก ไม่นานตัวอาหารก็เสิร์ฟออกมา [ ขอเน้นสำหรับคนที่อ่านถึงตรงนี้ ปริมาณอาหารที่เสิร์ฟจะเทียบเท่ากับตอนเสิร์ฟแบบ a la carte เลย เพราะฉะนั้นถ้าทานได้ไม่เยอะ อย่าพึ่งวู่วามกัน ] จานแรกที่มาก็คือ เกี๊ยวห่อชีส จานนี้อาจจะดูธรรมดานะ แต่พอกัดเข้าไป อือหือ ชีสเต็มคำมาก ทานตอนเสิร์ฟใหม่ๆ จานนี้ให้ผ่านเลย

ออเดรย์ คาเฟ่ บุฟเฟต์

จานถัดมา ซีซาร์สลัด จานนี้รสชาติทั่วไป แต่เรียกน้ำย่อยได้ดี

audrey cafe thonglor

ลาบแซลมอน จานนี้ดูหน้าตาในภาพอาจจะจืด แต่ความจริงรสจัดเอาเรื่องนะ เผ็ดจี๊ดเลย XD

Audrey Cafe สาขา

ตับบด Audrey สารภาพว่าตอนเราเคยกินแบบ a la carte ไม่กล้าลองกลัวเสียดายเงิน แต่พอบุฟเฟต์ได้ลองแล้ว ติดใจเลย เป็นตับไก่บด มีกลิ่นทรัฟเฟิลอ่อนๆ ทานคู่กับขนมปัง อร่อยมาก แต่แนะนำให้ทานตอนเสิร์ฟใหม่ๆนะคะ เพราะขนมปังจะชื้นจากไอน้ำ ทำให้รสชาติดรอปลง

audrey cafe เมนู

จานนี้ ไก่อบไวน์แดงสไตล์ฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่ง จานนี้อาจจะดูหน้าตาธรรมดา แต่บอกเลยว่ารสไม่ธรรมดาค่ะ อร่อยมาก ไก่สะโพกนุ่มสุดๆ ตัวซอสไวน์แดงเข้มข้นมาก กินคู่กับมันฝรั่งบดที่เสิร์ฟมา คือดี จานนี้แนะนำเลย

Audrey Cafe

ถัดมาเป็นจานซุป ขวามือเป็น ซุปเห็ด คนที่ชอบซุปที่มีเห็ดปั่นรวมไปกับตัวครีมซุปเลย อันนี้ต้องถูกใจแน่ๆ เพราะเราก็ชอบ 555 ส่วนทางด้านขวาเป็นซุปหัวหอม จานนี้คนสั่งบอกว่าชีสตู้มมมากกก ไม่หวงชีสเลย ตัวซุปใช้ได้ค่ะ

ออเดรย์ คาเฟ่ บุฟเฟต์

ต่อจากนี้จะเริ่มเป็นอาหารที่ร้าน Recommended คือ ถ้าไปคือต้องสั่งอะ เริ่มที่ ขาหมูเยอรมันเต๋าทอด เสิร์ฟพร้อมมันม่วงบด สลัด และเกลือ จานนี้ก็คือขาหมูเยอรมันมาเป็นรูปเต๋านั้นละ ทำให้ทานง่ายขึ้น ตัดเลี่ยนด้วยซอสซีฟู้ด คือดีเลย

Audrey Cafe สาขา

สเต็กนิวซีแลนด์ริบอายซอสพริกไทยดำ และสเต็กนิวซีแลนด์ริบอายซอสคาเฟ่เดอปารีส ต้องบอกเลยว่าซอสพริกไทยดำรสจัด และกลิ่นพริกไทยแรงพอสมควร ใครไม่ชอบขอให้หนีไปสั่งแบบซอสคาเฟ่เดอปารีสแทน ซึ่งซอสเป็นซอสต้นดำรับที่เหมาะกับการกับเนื้อ ส่วนตัวเนื้อเราสั่งแบบ Medium-Rare ทำได้ดี เนื้ออาจจะไม่ได้นุ่มแบบละลาย แต่ไม่เหนียว ไม่เคี้ยวเยอะ

Audrey Cafe

จานถัดมาเป็นจานที่เป็น Signature ของทางร้านเลย ก็คือ ซูเฟล่ปู Crab souffle นอกจากถ่ายรูปออกมาสวยแล้ว รสชาติดีทีเดียว ตัวซูเฟล่สีสวยฟูฟ่อง กลิ่นไข่ขาวไม่แรง ด้านล่างใต้ซูเฟล่ จะเป็นซุปครีมปู เนื้อปูเยอะดี และซอสปูเข้มข้น (วิธีกินขึ้นอยู่กับแต่ละคน ส่วนตัวเรากินซูเฟล่กับซอสปู อร่อย 555) แต่แนะนำว่าให้สั่งตั้งแต่รอบแรกนะ เพราะทางร้านต้องใช้เวลาทำประมาณ 20-30 นาที ก็คือต้องรอหน่อยละ เผื่อท้องไว้ด้วยนะพวกเธอ

Audrey Cafe

สเต็กยังไม่จบจ้ะ กินเนื้อก็ต้องกินหมูด้วย จานนี้คือ สเต็กพอร์คชอปเสิร์ฟคู่กับซอสพริกไทยดำ จานนี้อาจจะไม่ได้ Recommended จากทางร้าน แต่พอได้ลองทานเอง ขอมอบเป็นให้เป็น 1 ในเมนูที่ต้องสั่ง ตัวหมูกริลล์ได้ดี ไม่แห้ง เนื้อนุ่ม ทานเปล่าๆ ยังอร่อยเลยค่ะ

Audrey Cafe Buffet

จานสุดท้ายสำหรับของคาวละ…จานนี้คือ เบบี้พิซซ่าแซลม่อนรมควัน จานนี้เบบี้สมชื่อนะ เพราะเป็นแป้งบางกรอบ ถาดเล็ก ๆ อารมณ์แบบ 1 ชิ้น 1 คำได้เลย จานนี้เราไม่ได้ทาน แต่คนสั่งบอกว่าอร่อย ขนาดอิ่มก็ยังทานได้

Audrey Cafe

ปิดท้ายด้วยของหวาน สั่ง เค้กเครปเค้กชาไทย และ เค้กเครปภูเขาไฟไมโล ใครที่ชอบแบบไม่หวานมาก ร้านนี้ถูกใจแน่นอน แต่ยกเว้นของหวานที่เป็นโรตีจานร้อนนะคะ อันนี้หวานแสบมาก (แต่ไม่ได้ถ่ายมา)

Audrey Cafe Buffet

สรุปรีวิว Audrey Cafe แบบบุฟเฟต์

ถ้าพูดถึงความคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย กับราคาอาหารในเมนู a la carte คุ้มค่ะ คุ้มมาก กินเกินราคาจ่ายไปเกือบ 2 เท่า แต่เนื่องจากปริมาณอาหารที่เสิร์ฟเท่ากับปกติ ถ้าเป็นคนกินไม่เยอะมาก ถ้ากินสัก 3-4 จานก็จะเริ่มอิ่มแล้ว แนะนำว่าควรไป 4 คนขึ้นไปจะดีกว่า จะได้กินคละอย่างได้มากกว่า แต่รสชาติอร่อยเกือบทุกอย่างเหมือนแบบปกติไม่มีผิด คอนเฟิร์ม!

อ่านจบแล้ว ขอฝากเพจ ขอไลค์เพจเราเพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ 🙂

เขียนบทความ SEO

บทความที่คล้ายกัน:
Yakiniku Rising Buffet บุฟเฟต์สุดพรีเมี่ยม ขาปูทาราบะ เนื้อญี่ปุ่นกินได้ไม่อั้น !
รีวิว The-BBQ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีย่านเอกมัย ถูกใจสายเนื้อ และ Korean Food

Spread the love